0986760362 - 0901809888
Trang chủ » THÔNG TIN BẢO MẬT KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN BẢO MẬT KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

I. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://cualuoivietnhat.com.vn/ bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà https://cualuoivietnhat.com.vn/ cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để https://cualuoivietnhat.com.vn/ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của https://cualuoivietnhat.com.vn/ nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Chính sách bảo mật thông tin


CỬA LƯỚI VIỆT NHẬT có chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website https://cualuoivietnhat.com.vn/ chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của người dùng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị website https://cualuoivietnhat.com.vn/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

CÔNG TY CỬA LƯỚI VIỆT NHẬT sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các gói dịch vụ đến khách hàng


Giao hóa đơn và hợp đồng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp


Gửi email tiếp thị, khuyến mại về các dịch vụ do chúng tôi cung cấp


Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi của website https://cualuoivietnhat.com.vn/ với khách hàng;


Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng


Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt


Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tạihttps://cualuoivietnhat.com.vn/


Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.


Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục IV.

IV. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:CÔNG TY CỬA LƯỚI VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 436 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


Điện thoại : 0913228362

Nếu người dùng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

V. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://cualuoivietnhat.com.vn/ thực hiện việc này.


Thành viên có trách nhiệm thường xuyên cập nhật giữ liệu về thông tin cá nhân bảo đảm chính xác, kịp thời.


Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử https://cualuoivietnhat.com.vn/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://cualuoivietnhat.com.vn/ sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

VI. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://cualuoivietnhat.com.vn/ được https://cualuoivietnhat.com.vn/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://cualuoivietnhat.com.vn/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển hóa đơn và hợp đồng cho khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, https://cualuoivietnhat.com.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://cualuoivietnhat.com.vn/


Ban quản lý https://cualuoivietnhat.com.vn/ yêu cầu các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của https://cualuoivietnhat.com.vn/ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://cualuoivietnhat.com.vn/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

XEM THÊM CÁC TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Tin tức mới nhất

Có nên lắp cửa lưới chống muỗi không? Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?

Bài viết chia sẻ thêm thông tin giúp người dùng hiểu thêm về sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Từ đó, quyết định xem có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình hay không? Nên chọn loại cửa lưới nào phù hợp với nhu cầu của gia đình

 

Mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Hà Nội ở đâu

Tìm mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Hà Nội hãy đến Việt Nhật. Sản phẩm uy tín, chất lượng, chính hãng đảm bảo quý khách hàng lòng là những ưu điểm tuyệt vời. 

Các loại cửa lưới chống muỗi cửa chính phổ biến dành cho chung cư, nhà phố

 

Cửa lưới chống muỗi cửa chính được xem là biện pháp hiệu quả trong thời gian gần đây nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của các loài côn trùng vào nhà phố, chung cư.

 

Cung cấp linh kiện, phụ kiện làm cửa lưới chống muỗi Việt Nhật

Ngoài sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chúng tôi còn cung cấp linh kiện, phụ kiện làm cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng cho các đơn vị có nhu cầu. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline

Mua lưới chống muỗi inox 304 giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Mua lưới chống côn trùng inox 304 ở đâu câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra hàng đầu hiện nay bởi việc tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và có mức giá hợp lý là điều tất cả khách hàng đều cần.

Xem thêm
Đăng ký nhận tin