0986760362 - 0901809888
Trang chủ » Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/ BẢO TRÌ

Toàn bộ các sản phẩm cửa lưới của công ty Cửa lưới Việt Nhật đều được bảo hành trong 3 năm sau khi nghiệm thu.

Các sản phẩm muốn được bảo hành cần cung cấp đủ tem phiếu bảo hành sản phẩm, không tự ý sửa chữa hoặc sửa ở bên khác.

Qui định chung về bảo hành

Cửa lưới việt nhật thực hiện phương thức bảo hành điện tử, thông tin về chính sách và thời gian bảo hành được niêm yết chính thức trên website:

chính sách bảo hành


Công ty chỉ bảo hành cho sản phẩm chính hãng do chính nhân viên và đại lý Cửa Lưới Việt Nhật trên toàn quốc bán ra, mọi hư hỏng của cửa hoặc phụ kiện liên quan đến việc lắp đặt với các phụ kiện không chính hãng hoặc do không phải nhân viên kỹ thuật Việt Nhật sẽ không được bảo hành.


Toàn bộ sản phẩm cửa lưới của Việt Nhật đều có dán tem hoặc in logo Việt Nhật đồng thời được dán thêm tem bảo hành của Việt Nhật.


Trường hợp có sự cố, hư hỏng xin liên hệ với đại lý bán hàng, nhân viên Việt Nhật  hoặc trực tiếp với văn phòng Việt Nhật qua số điện thoại: 0908 387 444

 

Không được bảo hành trong những trường hợp sau:


Trên sản phẩm cửa lưới không còn tem bảo hành chính hãng của Việt Nhật, hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa


Khách hàng tự ý tháo dỡ, sửa chữa trước khi nhân viên kỹ thuật của Việt Nhật đến bảo hành mà không được sự đồng ý của Việt Nhật.


Sản phẩm vận hành không đúng quy định.


Sản phẩm bị va đập, tác động của ngoại lực, động vật (Chó, mèo, và động vật khác)


Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.


Cửa hư hỏng do lắp đặt các phụ kiện thêm bên ngoài không do Việt Nhật cung cấp sẽ không được bảo hành.
 

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành:


Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc kiểm tra sản phẩm cửa lưới chính hãng và thời hạn bảo hành của sản phẩm cửa lưới Việt Nhật, Việt Nhật xin hướng dẫn quý khách sử dụng tem bảo hành điện tử SMS nhanh chóng, chính xác.


Tem bảo hành điện tử SMS là giải pháp giúp khách hàng có thể tự tra cứu thông tin về sản phẩm chính hãng và thời hạn còn bảo hành rất thuận tiện và chính xác bằng cách soạn tin nhắn điện thoại (sms) gửi về số.


Đồng thời, với việc sử dụng loại tem bảo hành điện tử trên tất cả các dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi và phụ kiện chính hãng, Cửa Lưới Việt Nhật mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ với người tiêu dùng trong công cuộc chống hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn còn đang được bày bán trôi nổi trên thị trường.

 

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Tin tức mới nhất

Có nên lắp cửa lưới chống muỗi không? Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?

Bài viết chia sẻ thêm thông tin giúp người dùng hiểu thêm về sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Từ đó, quyết định xem có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình hay không? Nên chọn loại cửa lưới nào phù hợp với nhu cầu của gia đình

 

Mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Hà Nội ở đâu

Tìm mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Hà Nội hãy đến Việt Nhật. Sản phẩm uy tín, chất lượng, chính hãng đảm bảo quý khách hàng lòng là những ưu điểm tuyệt vời. 

Các loại cửa lưới chống muỗi cửa chính phổ biến dành cho chung cư, nhà phố

 

Cửa lưới chống muỗi cửa chính được xem là biện pháp hiệu quả trong thời gian gần đây nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của các loài côn trùng vào nhà phố, chung cư.

 

Cung cấp linh kiện, phụ kiện làm cửa lưới chống muỗi Việt Nhật

Ngoài sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chúng tôi còn cung cấp linh kiện, phụ kiện làm cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng cho các đơn vị có nhu cầu. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline

Mua lưới chống muỗi inox 304 giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Mua lưới chống côn trùng inox 304 ở đâu câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra hàng đầu hiện nay bởi việc tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và có mức giá hợp lý là điều tất cả khách hàng đều cần.

Xem thêm
Đăng ký nhận tin