0986760362 - 0901809888
Trang chủ » Kiến Trúc Nội thất » Lưới chống muỗi cho chuồng trại nên dùng loại nào tốt nhất?

Lưới chống muỗi cho chuồng trại nên dùng loại nào tốt nhất?

 

Chống ruồi muỗi là công việc cần làm đối với động vật để bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của loài côn trùng này. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn biết lưới chống muỗi cho chuồng trại có thật sự hiệu quả? Đâu là loại tốt nhất dành cho chuồng trại? 

 

Vai trò của việc chống ruồi muỗi cho chuồng trại

 
Nhiều người cho rằng chuồng trại thì không cần chống muỗi vì nó không cần thiết đối với động vật. Suy nghĩ như vậy là sai bởi lẽ chống ruồi muỗi cho chuồng trại có lợi ích rất lớn.
 
Ruồi muỗi có thể lây các nguồn bệnh nguy hại cho động vật. Khi con người ăn phải động vật nhiễm bệnh thì con người cũng bị nhiễm nguồn bệnh đó. Căn bệnh covid mới đây cũng bắt nguồn do con người ăn phải động vật nhiễm bệnh.
 
lưới chống muỗi cho chuồng trại bảo vệ vật nuôi an toàn, hiệu quả
 
Bò, lợn hay gà đều là những loài động vật chuyên được con người sử dụng làm lương thực, thực phẩm. Đây cũng là những loài vật thường thu hút ruồi muỗi. Do đó, chuồng trại còn là nơi ruồi muỗi thường sinh sống, phát triển. 
 
Chống ruồi muỗi cho chuồng trại không chỉ góp phần ngăn chặn động vật bị bệnh còn giúp cho không gian trở nên sạch sẽ hơn. Tránh tạo môi trường thuận lợi để các loài côn trùng phát triển.
 
Động vật không mắc bệnh sẽ giúp người chủ không bị rơi vào tình trạng lỗ do nuôi mà không bán được. Đã có rất nhiều chủ trang trại mất hàng tỷ đồng do động vật như bò, lợn bị nhiễm bệnh dẫn tới phải tiêu hủy. 

Lưới chống muỗi là gì?

 
Lưới chống muỗi là dạng cửa được làm từ các sợi mảnh, liên kết với nhau tạo ngăn cản muỗi và các loài côn trùng khác. Hiện nay lưới chống muỗi là giải pháp rất hữu hiệu, được nhiều người tin tưởng.
 
cửa lưới chống muỗi cho chuồng trại
 
Lưới chống muỗi có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như inox, sợi thủy tinh,..Đồng thời cũng có nhiều kiểu dáng như dạng có cánh hay không, loại có đường ray,..để bạn lựa chọn. 
 
Xem thêm: Lưới an toàn ban công chung cư Hòa Phát mới nhất năm 2021
 
Cửa lưới chống muỗi không chỉ dùng đối với nhà ở gia đình, công sở mà ngay cả chuồng trại cũng có thể sử dụng. Cửa lưới chống muỗi có thể dùng tại nhiều vị trí khác nhau.
 

Có nên dùng lưới chống muỗi cho chuồng trại không?

 
Tại sao nói lưới chống muỗi cho chuồng trại là giải pháp tối ưu? Bởi lẽ cửa lưới chống muỗi tích hợp nhiều tính năng đồng thời hiệu quả sử dụng cao hơn hẳn so với các giải pháp như đốt nhang muỗi hay phun thuốc xịt.
 
Nhiều người cho rằng sử dụng lưới chống muỗi cho chuồng trại là lãng phí. Tuy nhiên với hiệu quả và độ bền của lưới chống muỗi so với các biện pháp chống muỗi khác sẽ khiến bạn tiết kiệm được rất nhiều.
 
có nên dùng lưới chống muỗi cho chuồng trại
 
Sử dụng thuốc muỗi hay bẫy muỗi,..chỉ có tác dụng trong vài tuần, vài tháng nhất định. Với cửa lưới bạn có thể sử dụng qua nhiều năm mà không sợ hỏng hóc hay chất lượng bị giảm sút.
 
Sử dụng cửa lưới chống muỗi cho chuồng trại sẽ giúp bạn an tâm đàn gia súc, gia cầm của mình không bị nhiễm bệnh. Nguồn phát chính là các loài côn trùng thường đóng vai trò là vật thể trung gian truyền bệnh như muỗi.
 

Cửa lưới chống muỗi ô cố định dành cho chuồng trại

 
Hiện nay, cửa lưới chống muỗi có rất nhiều loại như dạng xếp, dạng lùa,.. Mỗi loại có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên phù hợp nhất dành cho chuồng trại đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi ô cố định.
 
Khác với cửa tại các hộ gia đình hay công ty, phải đóng mở thường xuyên, chuồng trại thì không cần thiết phải liên tục đóng mở. Do đó, sử dụng dạng cố định là phù hợp nhất.
 
Cửa lưới chống muỗi ô cố định có ưu điểm nổi bật đó là có khả năng chặn đứng hoàn toàn sự xâm nhập của côn trùng. Dạng ô nhỏ sẽ khiến cho không một loài ruồi muỗi nào có thể bay vào.
 
cửa lưới chống muỗi ô cố định
 
Lưới chống muỗi cho chuồng trại thường được thiết kế bằng inox 304 chắc chắn, không bị sâu mọt. Do đó bạn không cần lo lắng về độ bền của loại cửa lưới này.
 
Sử dụng loại cửa lưới này, bạn cũng không cần lo không gian bị bịt kín sẽ trở nên bí bách. Được thiết kế với nhiều ô nhỏ nên không gian bên trong vẫn rất thông thoáng.
 
Lưới chống muỗi ô cố định còn có thể thiết kế với kích thước lớn, phù hợp với mọi yêu cầu của người dùng. Cửa lưới gọn nhẹ lại có tính thẩm mỹ cao vậy tại sao bạn không lựa chọn lưới chống muỗi ô cố định?
 
Với nhiều ưu điểm như vậy, cửa lưới chống muỗi ô cố định sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, khi mua lưới chống muỗi cho chuồng trại, bạn cũng cần phải lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
 

Cửa Lưới Việt Nhật - chuyên thi công thiết kế cửa lưới dành cho chuồng trại

 
Để có thể lựa chọn nơi cung cấp cửa lưới uy tín, phù hợp, bạn có thể tham khảo bảng giá cửa lưới chống muỗi Việt Nhật. Tại đây có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để bạn lựa chọn, giá cả phải chăng nhưng chất lượng vô cùng tốt.
 
Mọi người chắc hẳn đều đã ý thức được tầm quan trọng của việc chống muỗi cho động vật. Muốn sử dụng lưới chống muỗi cho chuồng trại, hãy thử sản phẩm tại Cửa lưới Việt Nhật chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
 
Xem thêm: Địa chỉ sản xuất cửa lưới chống muỗi giá rẻ uy tín tại Hà Nội.
 
 

XEM THÊM CÁC TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Đăng ký nhận tin