028 62777139 - 0908 387 444
Trang chủ » LÀM CỬA CHỐNG MUỖI

LÀM CỬA CHỐNG MUỖI

Cty chúng tôi chuyên cung lắp đặt khung lưới chống muỗi cố định với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Khung lưới chống muỗi cố định có tác dụng ưu việt hơn các loại khung lưới cố định khác. Bạn muốn hiểu rõ hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

LƯỚI CHỐNG MUỖI

Bạn lo lắng muỗi sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình ? Hiểu được điều đó, công ty Cửa lưới chống muỗi hòa phát đã cho ra mắt sản phẩm cửa lưới chống muỗi cố định. Hãy để sản phẩm cửa lưới của chúng tôi bảo vệ cho gia đình thân yêu của bạn

Cửa lưới chống muỗi cố định ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại là một trong những sản phẩm phổ biến nhất thị trường phù hợp với thiết kế của nhiều gia đình việt. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã, lưới chống muỗi cố định thể hiện tính năng chống muỗi ưu việt và khả năng thích hợp với kiến trúc cao, khung nhôm và lưới thuộc dạng siêu bền với thời gian.

TÁC DỤNG VÀ ĐẶC ĐIỂM LƯỚI CHỐNG MUỖI CỐ ĐỊNH

- Cửa lưới chống muỗi khung lưỡi cố định giúp bạn ngăn khoogn cho chuột muỗi, gián, các loại côn trùng sâm nhập vào bên trong căn nhà bạn, giúp bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm do muỗi và con trùng mang lại

- Với ưu điểm thiết kế chuẩn mực giúp bạn có được một bầu không khí, không sống thoãng đoãng sảng khoái mỗi khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả

- Khung lưới cố định Hòa Phát rất thân thiên mới môi trường sống ( bạn còn phải sử dụng hóa chất độc hại để xua đuổi con trùng nữa đâu nhé ) thẩm mỹ.

- Lưới chống muỗi được cty chúng tôi làm bằng các sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ đặc biệt, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất là thoãng gió và không hề cản trở tầm nhìn của bạn. Khung lưới chống muỗi được làm bằng những thanh nhôm cao cấp và rất là đa dạng về màu sắc, bạn bạn tha hồ mà lựa chọn nhé. 

- Cắt vật liệu như lưới inox và khung nhôm đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều có thể lắp được ở cửa ra vào cửa sổ.... không hề làm ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nhà

Sản phẩn lưới chống muỗi

Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi, côn trùng khung cố định. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đo đạc và báo giá. 

XEM THÊM CÁC TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI1

KIẾN THỨC NỘI THẤT

DỊCH VỤ

 • Cung cấp cửa lưới chống muỗi cao cấp

  Cung cấp cửa lưới chống muỗi cao cấp

  Việt nhật tự tin là đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ cho mọi gia đình. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn của chúng tôi được thiết kế với vật liệu bền chắc, mang đến chất lượng sản phẩm cao cấp.

 • Dịch vụ thi công cửa lưới chống muỗi tại TP Hồ Chí Minh

  Dịch vụ thi công cửa lưới chống muỗi tại TP Hồ Chí Minh

  Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại TP Hồ Chí Minh đã được Việt nhật triển khai trong thời gian này, nhiều hộ gia đình đã tìm đến để lựa chọn và lắp đặt cửa lưới chống muỗi cao cấp.

 • LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG MUỖI TP.HỒ CHÍ MINH

  LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG MUỖI TP.HỒ CHÍ MINH

  Cửa lưới chống muỗi là một trong những đơn vị hàng đầu tại thành phố Hà Nội đi tiên phong trong lĩnh vực đưa nghệ thuật và thẫm mỹ vào các thiết kế hệ thống cửa lưới chống muỗi, đem lại sự đa dạng về mẫu mã thiết kế, cả về công nghệ và thẫm mỹ vào các công trình xây dựng từ đơn giản đến phức tạp nhất.

 • LÀM CỬA CHỐNG MUỖI

  LÀM CỬA CHỐNG MUỖI

  Cty chúng tôi chuyên cung lắp đặt khung lưới chống muỗi cố định với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Khung lưới chống muỗi cố định có tác dụng ưu việt hơn các loại khung lưới cố định khác. Bạn muốn hiểu rõ hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Đăng ký nhận tin